MY MENU

เกี่ยวกับเรา

บริษัท เเอลอีดี เกาหลี จำกัด ก่อตั้งขึ้นเมื่อปี ค.ศ. 2009 เราเป็นผู้นำเข้าโคมไฟ LED หลอดไฟแอลอีดี (LED) จากประเทศเกาหลี ไม่ว่าจะเป็น โคมไฟไฮเบย์ โคมไฟโรงงาน คลังสินค้า ไฟสปอร์ตไลท์ ไฟถนน เเละสนามกีฬา สินค้าของเรามีมาตราฐาน มอก. ซึ่ง LED เป็นนวัตกรรมใหม่ที่มีประสิทธิภาพสูง ประหยัดพลังงาน 50%-80% และยังเป็นมิตรต่อ สิ่งแวดล้อม แถมยังประหยัดค่าไฟฟ้าได้มากกว่า ผลิตภัณฑ์กำเนิดไฟรุ่นเก่าๆได้ถึง 50%-80% เนื่องจากเหตุผล ดังกล่าวจึงเหมาะกับการใช้งาน ในประเทศไทยและทั่วโลก ทั้งนี้ยังได้รับการส่งเสริมจากหน่วยงานภาครัฐ และ เอกชนเรื่องการอนุรักษ์ทรัพยากรพลังงานและสิ่งแวดล้อมอีกด้วย
การบริการของ LED KOREA

บริการของเรา

บริการของเราครอบคลุมถึงการออกแบบและจำลองแสงสว่าง 3 มิติ เพื่อให้ลูกค้าเห็นภาพที่ชัดเจนและยืนยันกับลูกค้าได้ว่าหากเปลี่ยนโคมไฟ หรือหลอดไฟ LED กับเราเเล้ว ลูกค้าสามารถมั่นใจได้ว่าจะได้แสงสว่างตามที่ต้องการ ในหลายๆครั้งที่เรามักเจอลูกค้าที่ต้องการประหยัดค่าไฟและเปลี่ยนมาใช้ LED โดยเลือกสินค้าจากค่า watt หรือ lumen แต่เมื่อเปลี่ยนไปแล้วกลับไม่ได้ค่าความสว่าง (lux) ที่ต้องการและต่ำกว่าค่าความสว่างที่กฎหมายกำหนด ทำให้ลูกค้าต้องหันมาปรึกษาเรา นอกจากนี้ทาง LED KOREA ยังมีบริการติดตั้งและรับเปลี่ยนโคมไฟ โดยทีมติดตั้งมากประสบการณ์ สามารถเปลี่ยนโคมไฟในที่สูง 30 เมตรได้โดยใช้รถกระเช้า หรือนั่งร้านที่ประกอบตามมาตรฐานความปลอดภัย ที่โรงงานขนาดใหญ่ยอมรับ ทำงานเร็ว งานเรียบร้อย โดยคำนึงความปลอดภัยเป็นที่ตั้ง ลูดค้าสามารถมั่นใจกับสินค้าและบริการของเรา ได้จากประสบการมากกว่า 12 ปี ตั้งแต่ปี ค.ศ. 2009 ที่บริษัทชินเพาเวอร์ได้จำหน่ายสินค้าอุปกรณ์ประหยัดพลังงานและให้บริการให้คำปรึกษากับบริษัทชั้นนำ โรงงานอุตสาหกรรมขนาดใหญ่ ตึกอาคารสำนักงานต่างๆ มากกว่า 1,000 แห่งทั่วประเทศ

ตัวอย่างเเบบจำลองเเสงสว่าง
สินค้า LED ที่ได้มาตราฐานสากล

สินค้าเเละผลิตภัณฑ์ ของ LED KOREA ทุกชิ้นมีเทคโนโลยีสมัยใหม่ที่ช่วยประหยัดพลังงานอย่างมี ประสิทธิภาพ ทั้งจากในเเละ ต่างประเทศ รวมทั้งให้คำเเนะนำช่วยเหลือ เเละ ปรับปรุงระบบพลังงาน ในทุกๆด้าน ครอบคลุมถึงระบบเเสงสว่าง ระบบระบายความร้อน ที่เป็นมาตรฐานสากล

เอกสารรับรองคุณภาพสินค้าของ LED KOREA

วิสัยทัศน์

เรามุ่งมั่นที่จะเป็นผู้นำด้านการประหยัดพลังงาน โดยไม่เพียงแค่ให้ความสำคัญด้านคุณภาพหลอดไฟ เเละโคมไฟ LED เรายังคำนึงถึงการประหยัดพลังงานและการลดผลกระทบต่อสิ่งแวดล้อมอีกด้วย 

พันธกิจของเรา

1. มุ่งเน้นการพัฒนา นวัตกรรมสินค้า LED ประหยัดพลังงาน และสินค้ากลุ่มพลังงานทดแทน ที่ประสิทธิภาพสูงให้กับภาคเอกชน และ กลุ่มโรงงานอุตสาหกรรม เเละภาคธุรกิจ ภาครัฐ
 
 2. เลือกสิ่งที่ดีที่สุดให้กับลูกค้า เลือกผลิตภัณฑ์ ที่มีคุณภาพสูงและอายุการใช้งานยาวนานสำหรับลูกค้า เเละการบริการหลังการขาย
 
 3. ให้บริการที่ดีที่สุดแบบครบวงจรกับลูกค้า เราให้ความสำคัญกับการให้บริการ ออกแบบแสงสว่างด้วย นวัตกรรม LED และสินค้ากลุ่มพลังงานทดแทนที่เหมาะสม ให้แก่ภาคเอกชน และ กลุ่มโรงงานอุตสาหกรรม เเละภาครัฐ
 
 4. ลดผลกระทบต่อสิ่งแวดล้อม เป็นองค์กรที่มุ่งเน้น เพื่อลดการใช้พลังงานในภาพรวมและลดการปล่อยก๊าซ CO2 เพื่อลดโลกร้อนด้วย LED และสินค้าพลังงานทดแทน

จุดเเข็งของเรา

บริษัท แอลอีดี เกาหลี จำกัด เป็นตัวเเทนผู้จัดจำหน่าย โคมไฟ แบรนด์ GIGATERA ในประเทศไทย ด้วยคุณภาพสินค้าได้รับการยอมรับการยอมรับระดับสากล มีนวัตกรรมที่ทันสมัย เเละดีไซน์ที่โดดเด่น มีการทดสอบผลิตภัณฑ์ทุกชิ้น ก่อนจัดจำหน่ายสู่ท้องตลาด รับประกันการ DROP ของเเสงสว่างภายใน 5 ปี ไม่เกิน 15% โดยผ่านมาตรฐานการทดสอบ LM80,TM21 
เทคโลยีแอลอีดีของเรา

QUICK
MENU